Home »Game Bắn súng » Game bắn súng tiêu diệt zombie

Game bắn súng tiêu diệt zombie

Thứ Ba ,30/05/2017, 3:33 Chiều (GMT+7)

Game bắn súng tiêu diệt zombie là tựa game bắn súng rất hấp dẫn, những con zombie nổi loạn đang rất cần có một anh hùng xử lý chúng. Bạn có sẵn sàng?

Game bắn súng tiêu diệt zombie kể về thành phố X đang bị quái vật zombie xâm chiếm, chúng là sản phẩm của một cuộc thí nghiệm thất bại. Những con quái vật zombie đã hồi sinh sau cuộc thử nghiệm thất bại ấy và giờ đây lực lượng quân đội đã không thể kiểm soát được tình hình, đảm bảo an ninh cho tất cả người dân.

game bắn súng tiêu diệt Zombie

Hình ảnh trong game bắn súng tiêu diệt Zombie phục hận.

Bị mắc kẹt trong thành phố của những xác sống di động, phải chiến đấu và tồn tại, liệu bạn có thể sống sót. Hãy cùng chơi game game bắn súng tiêu diệt zombie để thử sức nhé!  Cố gắng sống sót và bảo vệ cơ sở của bạn, thu thập vật phẩm và nâng cấp vũ khí bằng cách tiêu diệt được thật nhiều zombie. Có các chế độ như chế độ mở rộng, chế độ phòng thủ, chế độ chiến đấu để bạn lựa chọn, hãy sử dụng chuột thật nhanh để hạ gục lũ zombie nhanh nhất, tránh bị tấn công và bị tiêu gục.

Một lưu ý khác mà người chơi không thể bỏ qua khi tham gia vào game bắn súng tiêu diệt zombie online đó chính là hãy di chuyển liên tục

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác ngắm và bắn trong game bắn súng tiêu diệt zombie phục hận này!

Nhấn các phím mũi tên  để di chuyển.

Phím    để chuyển súng, để thay đạn.

Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những xác sống di động.

Comments

comments