Home »Game Bắn súng » Game bắn vịt không gian

Game bắn vịt không gian

Thứ Bảy ,29/07/2017, 11:27 Sáng (GMT+7)

Game bắn vịt không gian kể về bầy vịt đang cố trốn thoát khỏi trang trại, chúng nghĩ rằng ngoài trang trại sẽ có nhiều đồ ăn và đầm lầy hơn. Những thứ sẽ thỏa mãn được bản năng của chúng…

Game bắn vịt không gian hoàn toàn mới sẽ được GameDuaXe.Net  giới thiệu đến các bạn hôm nay. Đây là một trò chơi có cách chơi tương tự như những tựa game bắn vịt khác, tuy nhiên thay vì đi săn những chú vịt thì ở trò chơi bắn vịt không gian mới này, chúng ta sẽ cùng ngăn chặn vịt con đang tìm cách trốn khỏi trang trại.

game-ban-vit-khong-gian

Tham gia chơi game bắn vịt không gian để dạy cho lũ vịt một bài học nào!

Trong game bắn vịt không gian này, người chơi sẽ nhập vai làm một người nông dân sở hữu trang trại với hàng ngàn chú vịt, chúng thường ngày khá ngoan ngoãn thế nhưng hôm nay không biết vì lí do nào đó mà chúng đang tìm cách thoát khỏi trang trại, có lẽ chúng nghĩ rằng bên ngoài trang trại có nhiều đồ ăn và có những đầm lầy mà chúng yêu thích chăng?

Sẽ thật sự là thảm họa nếu như đàn vịt không được đưa trở lại trang trại bởi như thế bạn sẽ trắng tay trong vụ thu hoạch, hãy ngăn chặn điều này trở thành hiện thực bằng cách tham gia chơi game bắn vịt không gian này. Lũ vịt rất sợ những tiếng động lớn, và điều duy nhất bạn có thể làm bây giờ đó chính là sử dụng súng hơi bắn hạ một vài chú vịt đầu đàn để chúng sợ và sẽ ngoan ngoãn nghe lời bạn quay trở lại trang trại.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để ngắm, bắn và thay đạn trong game bắn vịt không gian này.

Game dành cho người trên 12 tuổi.

Comments

comments