Home »Game Bắn súng » Game đột kích tay súng vàng

Game đột kích tay súng vàng

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:58 Chiều (GMT+7)

Game đột kích tay súng vàng – Tham gia chơi game dot kich hấp dẫn nhất trên website GameDuaXe.Net…

Game đột kích tay súng vàng chưa bao giờ hết hot khi mà những thế lực đen tối vẫn luôn xuất hiện, chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích, giết người cướp bóc và cả bắt người nổi tiếng tống tiền nữa. Tất cả những hành vi đều vi phạm pháp luật và cần phải bị trừng trị thích đáng.
game-dot-kich-sung-vang

Chính phủ đã quyết định đưa lực lượng bộ binh tham gia vào chiến dịch càn quét tiêu diệt những tay súng cực đoan đang gây loạn ngoài kia. Nếu như không nhanh chóng tiêu diệt chúng thì chắc chắn rằng những người dân sẽ gặp nguy hiểm. Trong vai một chiến sĩ trong lực lượng bộ binh, bạn hãy đảm nhận nhiệm vụ cùng các đồng đội của mình tiêu diệt hết bọn chúng. CÙng click chơi game đột kích tay súng vàng ngay thôi nào!

Có lẽ bạn không còn lạ lẫm với tựa game đột kích rồi đúng không nào ? Nhưng với phiên bản game đột kích tay súng vàng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn rất nhiều đấy. Cầm trên tay con súng có giá trị vô cùng lớn. Bạn cảm giác thế nào ? Chắc chắn là sẽ rất sung sướng vì độ bóng bẩy và sang trọng mà nó mang lại. Các chỉ số kỹ thuật của nó cũng thật bá đạo. Bắn đâu trúng đó. Bây giờ hãy cầm súng lên và ăn thật nhiều headshot nào tiêu diệt lũ khủng bố cực đoan ngoài kia ngay thôi nào!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thao tác trong trò chơi đột kích tay súng vàng này!

Comments

comments