Home »Game Bắn súng » Game người que nổi giận

Game người que nổi giận

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:31 Chiều (GMT+7)

Game nguoi que noi gian – Đại chiến người que đã đến hồi kết | Chơi game người que cực hấp dẫn tại GameDuaXe.Net…

Game nguoi que noi gian sẽ đưa chúng ta đến với một tình huống vô cùng cấp bách, một cuộc bắt cóc khủng bố đã xảy ra vài phút trước, mọi người đã được sơ tán khỏi hiện trường và họ đang rất hoảng sợ. Mọi chuyện đang khá tệ.

game-nguoi-que

Máy điện thoại sở cảnh sát reo lên liên tục khi mà người dân nghi ngờ người thân của mình nằm trong số những con tin bị bắt cóc, họ khoc lóc và khẩn cầu giúp đỡ. Đứng trước tình cảnh cấp bách đó trong game nguoi que noi gian , không ai có thể không xúc động. Và điệp viên người que đã không ngần ngại từ bỏ kì nghỉ phép cùng vợ sắp cưới để tham gia vào chiến dịch.

Tham gia chơi game nguoi que noi gian ,bạn đóng vai một điệp viên người que đi tiêu diệt lũ khủng bố nhằm giải cứu con tin. Những đồng đội của bạn đã bị thương và không thể tiếp tục chinh chiến cùng với bạn nữa. Bạn chính là người cuối cùng có khả năng chiến đấu tiếp tục, hãy thật tập trung và GameDuaXe tin rằng bạn sẽ vượt qua thử thách trong game nguoi que noi gian này.

Trong khi thì rất đông các đôi thủ đang rình rập để bắn vỡ sọ bạn. Nhưng không dễ, họ quên rằng bạn là một tay súng có tiếng và chưa thua bất kỳ ai. Ai nhớ cẩn thận và phát huy hết khả năng của mình nhé. Tiến lên giải cứu con tin trong game nguoi que noi gian ngay thôi nào!

Cách chơi :

ử dụng chuột choi-game-nguoi-que để hạ gục đối phương.

Bấm phím cách tro-choi-nguoi-que-danh-nhau-online để thay đạn.

Comments

comments