Home »Game Bắn súng » Game rambo lùn nổi giận

Game rambo lùn nổi giận

Thứ Hai ,29/05/2017, 2:53 Chiều (GMT+7)

Game rambo lun noi gian là tựa game bắn súng rất sinh động, ở đây bạn sẽ phải chiến đấu chống lại quái vật zombie hung hãn, cùng tham gia chơi game rambo lùn hay nhất GameDuaXe.Net thôi nào…

Rambo lùn đã không thể chịu đựng được những con zombie ngang ngược, chúng đã chèn ép mọi người xung quanh một cách quá đáng và Rambo lùn không thể không nhúng tay vào được nữa, mặc dù chúng chưa hề đụng tới anh. Cùng vào game rambo lun noi gian để  xem anh chàng rambo sẽ xử lí lũ zombie ra sao.

game rambo lun noi gian

Hạ gục zombie và trở thành anh hùng cứu cả thế giới trong game rambo lun noi gian này nhé!

Bản tính anh chàng Rambo lùn bấy lâu nay vẫn luôn như vậy, anh chàng này không thể  chịu đựng được sự bất công chèn ép. Chính bởi vậy mà khi nhìn thấy mọi người xung quanh đang hoảng sợ vì lũ zombie mới xuất hiện thì Rambo lùn đã không thể ngồi yên tại chỗ. Thế nhưng tương quan lực lượng quá chênh lệch, làm sao có thể tiêu diệt hết lũ zombie khi mà Rambo lùn chỉ có một mình. Thật may là trong game rambo lun noi gian này vẫn còn lại khẩu súng từ game bắn vịt không gian thế nên hi vọng rằng rambo lùn đủ dũng cảm để chống lại lũ zombie kia.

Những con zombie trong game rambo lun noi gian đang ngày một lưu manh, chúng đã chiếm đóng ở một số vị trí khá quan trọng, các bạn hãy giúp Rombo chỉ điểm những con zombie ở đâu để giúp Rambo lùn tiêu diệt chúng các bạn nhé!

Nhiệm vụ: ngăn chặn sự tấn công của quái thú.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn khi tham gia game rambo lun noi gian này.

Nhấn phím để ngồi, phím  để đứng.

Comments

comments