Home »Game Bắn súng » Game rambo lùn nổi giận 2

Game rambo lùn nổi giận 2

Thứ Bảy ,27/05/2017, 10:38 Sáng (GMT+7)

Game Rambo lùn nổi giận 2 là tựa game bắn súng đầy thú vị, hãy tiếp tục cuộc chiến cùng Rambo lùn trong hành trình tìm lại công lí…

Game rambo lùn nổi giận 2 đã xuất hiện khi mà ở phần một của trò chơi này, anh chàng rambo lùn của chúng ta đã chưa thế dẹp loạn tại khu rừng của mình. Hãy xem ở phần 2 này có điều gi thay đổi không nhé!

game Rambo lùn nổi giận 2

Cùng chơi game Rambo lùn nổi giận 2 và hạ lũ côn trùng đáng ghét kia đi nào

Bằng cách nào đó mà những con bọ vẫn có thể vượt qua phòng tuyến của Rambo lùn ở phần một, chúng thật sự rất sáng tạo khi đã sử dụng những quả bóng bay để vượt qua tầm súng bắn của Rambo lùn. Thế nhưng một điều hết sức đáng tiếc đã xảy ra trong game Rambo lùn nổi giận 2 này đó chính là việc anh chàng Rambo lùn anh hùng của chúng ta đã bị nhiễm độc từ lũ bọ.

Độc tố đã biến Rambo lùn trở thành bọ giống như chúng. Tuy nhiên đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn bản thân Rambo lùn vẫn là một người anh hùng.

Cùng tham gia phần hai của game rambo lùn nổi giận 2 này và chống lại tụi côn trùng đáng ghét  đang có âm mưu “ôm bom tự sát” vào khu rừng các bạn nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong game đó là bắn chết lũ côn trung kia trước khi chúng kịp tới gần bạn. Trong game hãy sử dụng phím mũi tên để nhảy lên bắt những túi tiền thưởng. Sử dụng chuột để bắn.

Nhiệm vụ: đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Nhấn phím mũi tên lên  để nhẩy, phím mũi tên xuống  để ngồi .

Comments

comments