Home »Game Bắn súng,Game tính điểm » Game Tấn công pháo đài

Game Tấn công pháo đài

Thứ Tư ,01/03/2017, 7:41 Chiều (GMT+7)

Chơi game tấn công pháo đài – Tham gia chơi game bắn súng cực hấp dẫn chỉ có tại GameDuaXe.Net | Tấn công pháo đài vững trãi và giành chiến thắng…

Vương quốc Zambia đã khiêu chiến với đất nước bạn, trong vai một vị tướng trung thành, hãy gúp đất nước đương đầu lại với Zambia kiêu ngạo bằng cách chơi game tấn công pháo đài này các bạn nhé!

game-tan-cong-phao-dai

chơi game tấn công pháo đài và giành chiến thắng trước vương quốc zambia nào

Tham gia chơi game tấn công pháo đài khá giống với cách chơi của game gunny. Nhưng ở đây mọi thứ sẽ được đơn giản hóa và dễ chơi hơn rất nhiều. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn nát tất cả các khẩu pháo ở tường thành nhằm âm mưu xâm chiếm lãnh thổ. Hạ càng nhiều pháo, bạn sẽ càng tiến sâu vào trong nội thành hơn. Mỗi lần bắn trúng, đối phương sẽ bị mất 1/4 lượng máu. Hãy cố gắng bắn thật chuẩn xác nhé.

Nếu như không nhanh chóng hạ gục pháo đài này, rất có thể viện binh của Zambia sẽ đến và thế cục sẽ thay đổi. Mọi tính toán của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch để không bị động trong mọi tình huống các bạn nhé! Bây giờ thì cùng tham gia chơi game tấn công pháo đài thôi nào!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác khi chơi game tấn công pháo đài này cách bạn nhé!

Hãy chỉnh góc bắn và lực bắn thật chính xác, chọn loại đạn phù hợp ở góc trái bên trên màn hình để tấn công được hiệu quả.

Chúc các bạn chơi game tấn công pháo đài vui vẻ.

Comments

comments