Home »Game Bắn súng » Game thợ săn chim cánh cụt

Game thợ săn chim cánh cụt

Thứ Hai ,29/05/2017, 2:31 Chiều (GMT+7)

Game thợ săn chim cánh cụt là tựa game bắn súng tính điểm rất cuốn hút, bạn sẽ tự đặt ra thử thách cho mình bằng những thang điểm.

Cùng tham gia vào một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích nhất trên GameDuaXe.Net nào các bạn. Đó chính là Game thợ săn chim cánh cụt phiên bản mới vô cùng hấp dẫn.

game thợ săn chim cánh cụt

cùng vào game thợ săn chim cánh cụt để thử tài đi săn của mình nào

Những chú chim cánh cụt chỉ có thể sinh sống tại miền bắc cực lạnh giá, trong vai một thợ săn, hôm nay bạn sẽ đi tới nơi đây và săn tìm những chú chim cánh cụt khá nhanh nhẹn.

Trong game thợ săn chim cánh cụt này, những con chim cánh cụt đang quậy phá khắp miền bắc cực, chúng đã phá hủy rất nhiều những đồ vật của các nhà khoa học lắp đặt tại đây. Một số người dân sinh sống cũng nói rằng họ thường bị lũ chim viếng thăm vào ban đêm và họ không thể nào yên giấc.

Với những kĩ năng điêu luyện của một thợ săn, bạn hãy giúp đỡ các nhà khoa học cùng người dân xua đuổi lũ chim cánh cụt trong game thợ săn chim cánh cụt này nhé!

Hãy sử dụng đạn băng không gây sát thương mà chỉ xua đuổi lũ chim cánh cụt đi mà thôi. Mỗi một chú chim bắn trúng bạn sẽ nhận được 100 điểm, hãy trở thành người có số điểm cao nhất trong đám bạn của mình thôi nào!

Nhiệm vụ của bạn trong game thợ săn chim cánh cụt đó là bắn và đẩy những con chim cánh cụt xuống biển không cho chúng tiếp tục phá phách.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Comments

comments