Home »Game Bắn súng » Game thợ săn quái vật

Game thợ săn quái vật

Thứ Hai ,07/08/2017, 5:17 Chiều (GMT+7)

Game thợ săn quái vật là một tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách có một không hai trong trò chơi này, cùng khám phá xem nhé…

Game thợ săn quái vật sẽ đưa chúng ta đến với một trong những khu vực kinh dị nhất trên thế giới, đó chính là thung lũng chết. Tại đây đã từng diễn ra những cuộc chiến thảm khốc máu đổ thành sông. Chính bởi vật mà những linh hồn hồi sinh và quanh quẩn nơi này, không một ai đủ dũng cảm bước chân tới đây và nó dần trở thành thung lũng bị bỏ hoang.

tho-san-quai-vat

Game thời săn quái vật đang trở lên rất hot tại GameDuaXe.Net

Thế nhưng có một truyền thuyết kể lại rằng nếu như tiêu diệt được quái vật trùm thì tất cả lũ zombie kia sẽ biến mất, anh chàng Cowboy đang có ý định thử sức. Anh ấy đang rất quyết tâm biến thung lũng chết trở lại bình thường và nỗi sợ của người dân chỉ còn là quá khứ.

Lợi dụng địa hình thung lũng trong game thợ săn quái vật, anh chàng cowboy quyết định sẽ sử dụng súng bắn tỉa từ trên đỉnh núi xuống phía dưới, chắc chắn rằng tiếng súng sẽ làm cho quái vật phát hiện ra vị trí của Cowboy và việc của bạn không gì khác đó chính là nhắc nhở anh ấy ẩn nấp trước khi bị lũ quái vật phát hiện ra. Cùng click chơi game thợ săn quái vật để đồng hành cùng Cowboy các bạn nhé!

Cách chơi:

Các bạn hãy sử dụng phím S và A để ẩn nấp. Ngắm và bắn bằng phím Space.

Lưu ý rằng trong game thợ săn quái vật 24h sẽ không có chỗ cho những quyết định chậm chễ. Hãy thật quyết đoán để sớm hoàn thành nhiệm vụ các bạn nhé!

Comments

comments