Home »Game Bắn súng » Game Thoát khỏi chiến trường

Game Thoát khỏi chiến trường

Thứ Hai ,20/03/2017, 8:37 Sáng (GMT+7)

Nhiệm vụ trên chiến trường đã kết thúc và bạn đang cùng đồng đội rút về căn cứ. Tuy nhiên một nhóm lính địch đã phát hiện và truy sát đơn vị của bạn. Hãy cùng chơi  game thoat khoi chien truong để ngăn chặn chúng và bảo vệ đồng đội của mình rút.

Nhiệm vụ trên chiến trường đã kết thúc và bạn đang cùng đồng đội rút về căn cứ. Sau trận chiến đánh vào căn cứ của những tên khủng bố.

game thoat khoi chien truong

game thoat khoi chien truong

Game thoat khoi chien truong bạn được nhận nhiệm vụ bảo vệ đoàn xe chiến đấu rời khỏi chiến trường 1 cách an toàn. Hãy thể hiện tinh thần chiến đấu anh dũng của 1 người lính đặc nhiệm và khả năng bắn súng tuyệt vời của bạn. Tiêu diệt hết những kẻ địch đang bám đuổi theo đoàn xe của bạn. Và bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người trong chuyến đi này.

Với lối chơi chiến đấu quen thuộc. Bạn hãy bắn tất cả những xe phía sau đuổi theo xe của bạn. Sau mỗi màn chơi, tro choi thoat khoi chien truong sẽ có những khẩu súng khác nhau cho bạn lựa chọn để chọn loại vũ khí bạn yêu thích nhất tham gia chiến đấu. Có thể sử dụng lựu đạn để tiêu diệt khi kẻ thù đến với số lượng quá đông. Đừng để kẻ địch áp sát đoàn xe của bạn, nếu không bạn sẽ bị mất máu mà chết. Tiêu diệt được thật nhiều kẻ thù để có thể ghi được số điểm thật cao sau khi hoàn thành trò chơi.

Cách chơi game thoat khoi chien truong hay nhat:

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Nhấn phím  để thay đạn.

Comments

comments