Home »Game Bắn súng,Game chiến thuật » Game truy kích zombie 2

Game truy kích zombie 2

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:50 Chiều (GMT+7)

Game truy kich zombie 2 – Game bắn súng đồ họa sắc nét | Tìm và tiêu diệt quái vật với nhiều chế độ chơi cực Chất’s…

Cùng đến với game truy kich zombie 2 vô cùng hấp dẫn dưới đây để cùng xem điều gì đã xảy ra với thành phố NewFace này, những bản tin vẫn đang nói rất nhiều về tình trạng ngày một xấu đi của thành phố, quái vật zombie đã tràn ra khắp đường phố. Người dân bỏ lại tất cả để chạy trốn và nếu như không có sự can thiệp sớm có lẽ bản đồ thế giới sẽ phải xóa bỏ đi vùng đất NewFace rộng lớn này.

game-truy-kich-2

Game truy kich zombie 2 cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Theo nguồn tin từ trên đầi BBC, người dân vài ngày trước đã trông thấy một thiên thạch khổng lồ rơi xuống hồ nước trung tâm thành phố. Kể từ đó bệnh dịch phát tán khiến cho con người bị nhiễm độc, trở lên hung hăng và bất chính đi. Số lượng người nhiễm độc ngày một đông hơn và chắc chắn rằng game truy kich zombie 2 sẽ chưa thể dừng lại trong một sớm một chiều.

Đây có lẽ là một nhiệm vụ khó khăn nhất trong cuộc đời đặc nhiệm của bạn. Nhiệm vụ của bạn qua từng màn chơi là những thử thách vô cùng khó khăn. Yêu cầu phải vô cùng gan dạ, bạn quyết định 1 mình đột nhập vào căn cứ của địch và tiêu diệt tất cả bọn chúng chỉ với khẩu súng AK của mình. Hãy cố gắng bắn thật chính xác vào đầu của kẻ địch để tiết kiệm thời gian lẫn đạn dược. Cùng chiến đấu ngay thôi nào, click chơi game truy kich zombie 2 online cực chất này để giành chiến thắng với bạn bè của mình.

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Nhấn phím  để thay đạn.

Hãy ngắm thật chuẩn xác và bắn thật nhanh trước khi bị quân địch phản công, cố gắng hoàn thành màn chơi trong game truy kich 2 thật nhanh để đấu điểm với những tay súng thượng hạng khác

Comments

comments