Home »Game Bắn súng » Trò chơi chiến tranh mafia

Trò chơi chiến tranh mafia

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:41 Chiều (GMT+7)

Trò chơi chiến tranh mafia – Game bắn súng chien tranh mafia đẳng cấp nhất chỉ có tại GameDuaXe.Net…

Tham gia vào cuộc chơi của những tay súng mafia và bạn sẽ biết được rằng tại đây những cuộc chiến khốc liệt tới nhường nào. Chính quyền địa phương đã bó tay trước những hoạt động ngầm của chúng và đang không có một biện pháp rõ ràng nào để tiêu diệt chúng. Thế nhưng một ý tưởng đã nảy ra trong Trò chơi chiến tranh mafia này.

game-chien-tranh-mafia

Pedro là một cảnh sát, anh ấy đã nêu ý kiến với cấp trên rằng anh có thể trở thành cảnh sát ngầm và thu thập thông tin hoạt động của bọn mafia. Công việc này khá hiệu quả khi mà sau khi Pedro gia nhập vào băng nhóm tội phạm này, bọn chúng đã dần bị lộ các cơ sở ẩn nấp. Tuy nhiên mọi chuyện đã có diễn biến xấu đi khi mà tên trùm khủng bố bắt đầu nghi ngờ và cho người theo dõi Pedro. Hãy cùng click chơi trò chơi chiến tranh mafia để cùng giúp pedro ứng phó với tình huống này các bạn nhé!

Bạn đóng vai là một đặc nhiệm Pedro hoạt động ngầm trong thế giới của bọn mafia. Vào một hôm, bạn tình cơ bị phát hiện và bọn chúng bám đuổi để tiêu diệt không hòng chạy thoát. Bạn biết rất nhiều thông tin mật của bọn chúng. Bọn đứng giữa sự lựa chọn chết hoặc chết. Hãy cầm súng lên và tiêu diệt tất cả đi nào. Nếu chết thì cũng sẽ chết như một anh hùng. Trò chơi chiến tranh mafia được thiết kế với độ linh động cao nên bạn có thể di chuyển một cách vô cùng thoải mái. Cộng với đồ họa rất đẹp mắt khiến cho những đường bay của đạn trở nên đẹp hơn. Hãy tận hưởng ngay nào !!!

Cách chơi :

Sử dụng  để di chuyển,  hoặc  để làm chậm thời gian

Các nút ~ để đổi vũ khí.

Nút  để thay đạn và  để bắn.

Comments

comments