Home »Game Bắn súng » Trò chơi đặc vụ sân bay

Trò chơi đặc vụ sân bay

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:20 Chiều (GMT+7)

Trò chơi đặc vụ sân bay | Bảo vệ sân bay quốc gia bị khủng bố – Bắn súng tiêu diệt kẻ địch trước khi quá muộn | Chơi game bắn súng online miễn phí tại GameDuaXe.Net

Trò chơi đặc vụ sân bay kể về một trong những sự kiện nổi bật nhất thế giới ngày hôm nay, một vụ khủng bố hàng không đã xảy ra. Một nhóm khủng bố đã lẻn vào sân bay và nắm quyền kiểm soát toàn hệ thống.

game-dac-vu-san-bay “Điều này thật tồi tệ” – Tổng thống đất nước Americo, nơi diễn ra sự kiện này đã đã phát biểu như vậy trên đài truyền hình quốc gia. Cả thế giới đang dõi theo sự kiện này bởi tính mạng hàng nghìn người trong sân bay đang gặp nguy hiểm. Bạn là một trong những cảnh sát được điều động tới hiện trường để kiểm soát tình hình, hãy cùng click chơi Trò chơi đặc vụ sân bay để cùng chờ đón những thử thách phía trước ngay thôi nào!

Phi trường đang bị bọn khủng bố chiếm giữ. Và bạn được giao nhiệm vụ phải tới đó để tiêu diệt chúng. Mọi thứ trở nên thật khó khăn khi mà chỉ có mỗi mình bạn với 3 khẩu súng. Trong khi đó lại có rất nhiều tên khủng bố. Trung bình cứ 10 giây lại xuất hiện hơn 50 người. Đây chính là cơ hội để bạn cho bọn chúng biết khả năng lay chuyển cùng với phản xạ bắn của bạn kinh khủng đến mức nào. Hãy cầm súng và tiêu diệt lũ khủng bố hiếu chiến qua Trò chơi đặc vụ sân bay ngay thôi nào!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các tao tác trong game đặc vụ sân bay

Hướng dẫn chơi game chi tiết sẽ xuất hiện khi bắt đầu trò chơi.

Comments

comments