Home »Game Bắn súng » Game tập bắn ống bơ

Game tập bắn ống bơ

Friday ,17/03/2017, 9:42 AM (GMT+7)

 Hãy tập bắn súng trong tro choi tap ban ong bo các bạn nhé. Sẽ có rất nhiều ống bơ được tung lên cho bạn tập bắn có những vật cản và có những sự trợ giúp liên tục đưa ra trong mỗi lần chơi.

Tro choi tap ban ong bo

Tro choi tap ban ong bo

Là một trò chơi tính điểm thú vị vui nhộn. Tro choi tap ban ong bo thu hút người chơi với những hình ảnh sinh động. Người chơi có nhiệm vụ bắn trúng những ống bơ bay lên từ các phía để ghi điểm trong thời gian ngắn nhất. Trong số những ống bơ bay lên sẽ có lẫn lộn những ống bơ mang điểm thưởng. Hoặc chú heo dễ thương và cả bom hoặc nhân vật mang thời gian.

Bắn vào những ống bơ lấp lánh để tăng sức mạnh và tốc độ bắn. Hãy bắn vào viên đá băng sẽ dừng thời gian đếm ngược trong 10 giây. Bắn vào hình người mặc áo màu xanh sẽ được cộng 10000 điểm. Tránh xa quả bom màu đen để không làm chúng phát nổ làm bạn mất sinh lực. Và né hình người đang vẫy tay nếu bạn không muốn bị trừ mất 10 giây thời gian nhé!

Nhiệm vụ của các bạn trong game tập bắn ống bơ lý thú này là bắn hạ những lon bơ được ban tổ chức tung lên không trung. Bạn sẽ phải hoàn thành những số lượng mục tiêu nhất định để được qua màn. Tro choi tap ban ong bo này đòi hỏi các bạn phải có khả năng ngắm bắn chính xác. Sự khéo léo, tinh tế cao thì mới có thể đạt được những điểm số kỷ lục.

Cách choi tro choi tap ban ong bo hay nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments