Home »Game chiến thuật » Game công nhân chở hàng 4

Game công nhân chở hàng 4

Thứ Năm ,16/03/2017, 8:47 Sáng (GMT+7)

Choi game cong nhan cho hang 4 – Game chiến thuật khéo léo. Tiếp tục thành công của phần 1,2 và 3. Phần 4 của trò chơi Công nhân chở hàng ra mắt đã thu hút được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người chơi mọi lứa tuổi.

Choi game cong nhan cho hang

Choi game cong nhan cho hang 4

Hàng này có rất nhiều những kiện hàng được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng nhiều cách khác nhau. Và một trong số những cách đó chính là sử dụng tàu hỏa để chở hàng. Trong game người chơi sẽ đóng vai một chàng công nhân lái tàu hỏa. Để chở những món hàng từ nơi này đến nơi khác. Sau đó giao đúng nơi yêu cầu với số lượng được đưa ra theo hạn mức trước đó.

Choi game cong nhan cho hang 4 có nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có số lượng màn chơi khác nhau.  Trên đường giao hàng hãy chú ý đến những tấm biển báo đặt trên đường. Để biết được phía trước mình có những mối nguy hiểm gì.

Nhiệm vụ của bạn trong Game Công nhân chở hàng là đưa hàng hóa lên tàu và vận chuyển về đích. Trong game thử thách bạn xếp hàng lên xe và chở các kiện hàng đến nơi sản xuất sao cho các kiện hàng được bảo toàn và không rơi rớt dọc . Qua mỗi màn sẽ có cửa hàng để bạn nâng cấp con tàu của mình.

Vì trò chơi luôn đưa ra những mối nguy hiểm bất ngờ giữa mỗi con dốc. Khiến cho những kiện hàng có thể rơi ra ngoài khiến cho bạn không đạt được mua tiêu và thua cuộc.

Cách choi game cong nhan cho hang 4 mien phi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển tàu.

Nhấn phím Space  để tăng tốc.

Comments

comments