Home »Game chiến thuật » Game chơi cờ vua 2

Game chơi cờ vua 2

Thứ Sáu ,26/05/2017, 9:45 Chiều (GMT+7)

Game chơi cờ vua 2 cũng giống như những tựa game đánh cờ khác, tư duy logic sẽ là chìa khóa để bạn dành chiến thắng trong trò chơi đánh cờ này…

Game chơi cờ vua 2 sẽ tiếp tục cuộc so tài của những cao thủ cờ vua hàng đâu thế giới trong giải vô địch cờ vua thế giới năm 2017, người chơi sẽ chạm mặt rất nhiều những anh tài có lối đánh cờ hết sức lạ mắt và nếu như muốn giành chiến thắng, người chơi phải nỗ lực rất nhiều.

giao dien co vua 2

Hãy trở thành kiện tướng với mức khó nhất trong game cờ vua 2

Các trận đấu kịch tính trong môn cờ vua đã trở lại, với hình ảnh đẹp mắt và các đối thủ khó chơi hơn! Liệu bạn có thể trở thành một kiện tướng nổi tiếng trong giải đấu game chơi cờ vua 2 đầy thử thách này?

Hãy hóa thân thành một trong những cao thủ cờ vua tranh tài trong giải vô địch thế giới cùng rất nhiều người chơi khác. Họ sẽ không dễ dàng bị đánh bại nếu như bạn không sử dụng hết khả năng của bản thân mình. Cùng khám phá game chơi cờ vua 2 đầy thú vị này ngay thôi nào!

Game chơi cờ vua 2 đưa ra những mức chơi (level) khó tăng dần, bạn có thể lựa chọn các mức khó tùy theo khả năng của bản thân. Đây là tựa game kích thích trí tuệ rất cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là các bạn nhỏ.

Nhiệm vụ của các bạn trong game chơi cờ vua 2 này đó là điều khiển những quân cờ, giúp chúng chiến đấu và giành chiến thắng trước đối thủ.

Cách chơi:

Dùng chuột  để thao tác trong trò chơi này các bạn nhé!

Comments

comments