Home »Game chiến thuật » Game Công nhân chở hàng 3

Game Công nhân chở hàng 3

Thursday ,16/03/2017, 8:41 AM (GMT+7)

Game cong nhan cho hang 3 – game chiến thuật khéo léo. Những người công nhân chăm chỉ đang miệt mài với công tác vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ bắc vào nam.

game cong nhan cho hang 3

game cong nhan cho hang 3

Hãy cùng tham gia game để tìm hiểu thêm về công việc thú vị có phần gian khổ này nhé.

Công việc chở hàng luôn là một công việc vất vả và đòi hỏi kỹ năng lái xe điêu luyện của người tài xế. Bởi bạn không chỉ có nhiệm vụ là điều khiển chiếc xe của mình. Mà còn phải di chuyển thật đều để không làm đổ những hàng hóa ở trên xe. Liệu bạn có làm được nhiệm vụ của những công nhân chở hàng này không. Hãy cùng tham gia vào trò chơi này và chứng tỏ bản lĩnh của mình nhé.

Trong thành phố sẽ có 3 địa điểm cần được chở hàng tới. Mỗi địa điểm sẽ có ba mức yêu cầu về hàng hóa khác nhau gồm thùng hàng, heo và bí đỏ. Tùy vào mỗi nhiệm vụ số lượng hàng hóa yêu cầu cũng tăng lên. Và khi giao hàng đầy đủ bạn sẽ nhận được một số tiền lớn để nâng cấp xe của mình.

Nhiệm vụ của bạn trong Game Cong nhan cho hang là đưa hàng hóa lên tàu và vận chuyển về đích. Trong game thử thách bạn xếp hàng lên xe và chở các kiện hàng đến nơi sản xuất. Sao cho các kiện hàng được bảo toàn và không rơi rớt dọc . Qua mỗi màn sẽ có cửa hàng để bạn nâng cấp con tàu của mình.

Cách chơi game cong nhan cho hang 3 mien phi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển tàu.

Nhấn phím Space  để tăng tốc.

Comments

comments