Home »Game chiến thuật » Game diệt kiến khổng lồ

Game diệt kiến khổng lồ

Thứ Sáu ,26/05/2017, 9:30 Chiều (GMT+7)

Game diet kien khong lo là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, những màn đầy thú vị trong game diệt kiến chỉ có tại GameDuaXe.Net

Trong game diet kien khong lo này, một tình huống khá thú vị đang diễn ra tại khu vườn nhà cô bé Hexi, những đàn kiến làm tổ tại đây ngày một đông và chúng như đang muốn tìm kiếm thức ăn tại căn nhà của cô bé. Lũ kiến ấy khá khác thường, chúng có kích thước to hơn và hung hãn hơn những con kiến khác.

game diet kien

Nhiệm vụ của bạn trong game Diệt Kiến là ngăn chúng tha bánh về tổ

Làm thế nào để khống chế lũ kiến không bò vào nhà của Hexi, nếu như chúng làm tổ trong nhà thì sẽ hết sức nguy  hiểm. Loài kiến sẽ gây hại cho mọi thành viên trong gia đình bất cứ khi nào. Hãy chơi game diet kien khong lo để tìm cách giải quyết giúp Hexi các bạn nhé!

Cùng tham gia vào game diet kien khong lo đầy thú vị ngay thôi nào, Ở tựa game này, bạn sẽ giúp đỡ Hexi bằng cách tính toán chọn những vị trí phù hợp nhất nhằm tiêu diệt lũ kiến tha đi mất thức ăn đi. Hãy đặt vài khẩu đại bác gần tổ kiến để quét sạch chúng. Khi tiêu diệt được một con kiến, bạn sẽ nhận được tiền, hãy tích chỗ tiền đó và mua sắm nâng cấp thêm cho vũ khí của bạ thêm lợi hại.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi diệt kiến này đó là xây dựng các tòa tháp phòng thủ ngăn lũ kiến lấy thức ăn giúp cô bé Hexi nhé!

Cách chơi: Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Comments

comments