Home »Game chiến thuật,Game đua xe máy » Game người Mexico bay trên không

Game người Mexico bay trên không

Thứ Hai ,29/05/2017, 3:42 Chiều (GMT+7)

Game người mexico bay trên không là một tựa game trí tuệ đang được khá nhiều bạn nhỏ yêu thích trên gameduaxe.net. Hãy cùng khám phá trò chơi đầy trí tuệ này nào…

Trong game người mexico bay trên không mới này, chúng ta sẽ đến với những tình huống vô cùng thú vị, người chơi sẽ cần tính toán mọi thứ để làm sao giúp cho người mexico bay được lên không trung càng cao càng tốt.

game nguoi mexico bay

Giúp Pando bay cao hơn trong Game Người Mexico bay

Trong game người Mexico bay trên không, bạn sẽ giúp anh chàng Pancho, một chàng trai đến từ đất nước Mexico xinh đẹp bay lên với 2 trái bóng bay càng cao càng tốt. Đây là giấc mơ bay trên không từ nhỏ của Pancho cùng những người bạn của mình, tuy nhiên vì những lí do khác nhau mà giờ đây Pancho mới có thể thực hiện được nó.

Việc bay lên không trung chỉ với hai trái bóng bay quả thật là rất nguy hiểm, tuy nhiên trong game người mexico bay trên không này, mọi mối nguy hiểm đã được loại bỏ và anh chàng Pancho của chúng ta sẽ luôn được giữ an toàn trên không.

Tham gia chơi game người mexico bay trên không này, mỗi một nấc chiều cao bạn sẽ lại gặp phải một chướng ngại vật, nhiệm vụ của bạn sẽ là dọn dẹp chúng và đưa Pancho bay lên trên an toàn. Hãy giúp Pancho hoàn thành giấc mơ của mình, nếu thành công, anh ấy sẽ trở thành người Mexico đầu tiên bay trên không trung chỉ với hai trái bóng bay đấy.

Nhiệm vụ: dọn dẹp các chướng ngại vật và đưa Amigo bay lên trên an toàn.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments