Home »Game chiến thuật » Game Bảo vệ hoa màu 3

Game Bảo vệ hoa màu 3

Wednesday ,15/03/2017, 10:48 AM (GMT+7)

Tro choi bao ve hoa mau 3 – game chiến thuật nhanh tay. Những con vật trong rừng đã phát hiện ra khu vực trồng nấm mới của bạn trong khu rừng. Chúng đã bắt đầu cuộc tấn công

tro choi bao ve hoa mau

tro choi bao ve hoa mau 3

Việc bảo vệ khu vườn luôn là một trong những công việc quan trọng. Nhất là khu vườn của bạn có rất nhiều nấm cùng các loại rau quả hấp dẫn. Những con côn trùng xấu xí cùng các loại gấu to lớn đang có ý định tấn công vào khu vườn của bạn. Hãy tận dụng tất cả các loại vũ khí của bạn để hạ gục chúng nhé. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng hơn thì hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi game nhé.

Giới thiệu tro choi bao ve hoa mau 3:

Trong trò chơi này bạn sẽ sử dụng vỉ để đạp những con nhím hung ác. Hãy cố gắng đập thật mạnh để tạo ra nhiều vàng hơn. Ngoài vỉ bạn còn có thể sử dụng thêm súng máy, súng ngắn, bom và các loại bẫy để tiêu diệt chúng. Hãy chú ý lấy những cái thùng để chứa các loại vật phẩm. Bởi trong thùng các tông sẽ có thêm súng và các vật phẩm.

Tiếp tục cuộc chiến bảo vệ vùng đất trồng nấm của bạn trong khu rừng. Với phần 3 của tro choi bao ve hoa mau 3để cùng chiến đấu và ngăn chặn những con thú vẫn lăm le khu vườn của bạn.

Hướng dẫn chơi tro choi bao ve hoa mau miễn phí

Trong mỗi màn chơi bạn sẽ đạt các điểm tương đương với lượng vàng. Lượng vàng này bạn dùng để mua vật phẩm tại cửa hàng trước khi bắt đầu một màn chơi mới. Trong mỗi màn sẽ có các món quà để giúp bạn chống lại lũ động vật như súng, lựu đạn, bẫy,… Mẹo nhỏ bạn hãy đọc các ghi chú trong mỗi cửa để lừa những con thú kia nhé.

Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những con thú bảo vệ trái cây hoa màu và tiêu diệt chúng.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments