Home »Game chiến thuật » Game Công nhân chở hàng 2

Game Công nhân chở hàng 2

Wednesday ,15/03/2017, 11:09 AM (GMT+7)

tro choi cong nhan cho hang 2 – game chiến thuật cực hay. Khu vực vùng mỏ đang cần những chiếc xe chở hàng. Và người lái xe để đem các loại vật phẩm khai thác từ khu mỏ đi đến nơi cần thiết.

tro choi cong nhan cho hang

tro choi cong nhan cho hang 2

Trò chơi sẽ đưa bạn đến vùng mỏ và tham gia vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng chơi tro choi cong nhan cho hang 2 và vai trò những người để bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa nhé.
Thực hiện công việc bốc dỡ các thùng hàng từ container lên thùng xe. Sắp xếp chúng cẩn thận để chúng có thể an toàn trên đường đi sau đó bắt đầu quá trình di chuyển.

Thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn của bạn trong quá trình lái xe để có thể vượt qua thật nhiều những trở ngại khó khăn nguy hiểm trên đường đi, giao hàng đúng theo yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian nhanh nhất.

Đây là công việc của bạn trong mỗi màn chơi. Hãy thể hiện bản lĩnh và khả năng lái xe tuyệt vời của bạn để vượt qua thật nhiều màn chơi. Ghi được số điểm thật cao trong game.

Khi bắt đầu vận chuyển bạn sẽ phải bốc dỡ hàng và chuyển các thùng hàng lên tàu. Mỗi màn trong game công nhân chở hàng sẽ yêu cầu bạn bốc số lượng các thùng hàng khác nhau. Sau khi xếp hàng lên tàu bạn phải cực kì khéo léo điều khiển con tàu của mình. Đừng để tránh bị va chạm và đưa con tàu của mình về đích cuối.

Nhiệm vụ trong game này là đưa hàng hóa lên tàu và vận chuyển hàng về đích.

Cách chơi tro choi cong nhan cho hang mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện bốc dỡ hàng.

Nhấn phím Space  để chạy tàu.

Comments

comments