Home »Game chiến thuật » Trò chơi khỉ đi du lịch trên xe

Trò chơi khỉ đi du lịch trên xe

Thứ Hai ,29/05/2017, 2:40 Chiều (GMT+7)

Tro choi khi di du lich tren xe vô cùng lí thú, chú khỉ con đáng yêu của chúng ta sẽ có một kì nghỉ hè đáng nhớ nếu như hoàn thành chuyến du lịch bằng xe hôm nay…

Chú khỉ Kumba đang trong kì nghỉ hè và một chuyến du lịch xa nhà đã được chú lên kế hoạch từ khá lâu rồi, và hôm nay chú khỉ đã quyết định thực hiện kế hoạch đó trong tro choi khi di du lich tren xe này.

Tro choi khi di du lich tren xe

Cùng giúp chú khỉ của chúng ta có một kì nghỉ hè mát mẻ bằng cách chơi tro choi khi di du lich tren xe các bạn nhé!

Mùa hè năm nay rất lạ lùng khi mà suốt những ngày qua trờ đều mưa rất nhiều, điều đó khiến kumba phải trì hoãn chuyến du lịch lại. Thật may là trước khi kết thúc kì nghỉ hè trời đã nắng ráo trở lại. Thế nhưng những vùng đất xa xôi trong tro choi khi di du lich tren xe đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau những ngày mưa lớn và mang lại không ít khó khăn cho Kumba.

Có rất rất nhiều những chướng ngại vật, những thử thách liên tục ngáng chân Kumba. Nếu như không nhận được những sự trợ giúp đến từ bạn e rằng chuyến đi của Kumba sẽ bị hủy bỏ. Kumba đã rất mong chuyến đi này và chắc chắn cậu ấy sẽ rất buồn nếu như không thể tiếp tục. Cùng tham gia chơi tro choi khi di du lich tren xe và hỗ trợ Kumba dọn dẹp đường đi các bạn nhé!

Nhiệm vụ:  đưa chiếc xe của khỉ Momba vượt qua các chướng ngại xuất hiện trên đường đi trong tro chi khi di du lich tren xe này!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments