Home »Game công sở » Game pikachu cổ điển

Game pikachu cổ điển

Chủ Nhật ,22/03/2015, 3:35 Chiều (GMT+7)

game pikachu co dienGame pikachu co dien – Mẹo chơi game pikachu điểm cao | Tìm hiểu cách chơi game pikachu hiêu quả nhất thật đơn giản…

Game pikachu cổ điển là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích, có thể nói rằng game pikachu là một trong số ít những trò chơi được các bậc phụ huynh khuyến khích con em mình tham gia. Và ngay cả người lớn, những người có rất ít thời gian rảnh rỗi cùng đắm mình vào truy tìm “tung tích” những chú pikachu kia. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chơi game pikachu thật sự hiệu quả, có những người rất vất vả mới có thể vượt qua được mức khó đầu tiên. Dới đây sẽ là một số gợi ý về mẹo chơi game pikachu mà GameDuaXe.Net muốn gửi tới các bạn – những người đang chưa tìm ra lối chơi cho riêng mình.

1. Cách chơi pikachu : Quan sát tổng thể

Quan sát tổng thể là một Cách chơi pikachu bị rất nhiều người chơi bỏ qua, chúng ta thường sẽ bị “lòng tham” trước mắt mà quên đi thế cục tổng thể. Đảo mắt nhìn toàn bản đồ và bạn sẽ ghi nhớ được một vài vị trí của Pikachu rất hữu ích đấy. Đến một lúc nào đó bạn sẽ phải thốt lên: “Hình như mình đã thấy nó ở đâu đó quanh đây rồi”…Chính những mảnh ghép trí nhớ này sẽ giúp bạn cởi được một nút thắt to đùng đấy.

2. Cách chơi pikachu : Dễ trước khó sau

Một điều hiển nhiên nữa mà cũng không ít người chơi game pikachu mắc phải đó chính là việc yêu thích thử thách quá mức. Việc bỏ qua những chú pikachu dễ tìm để dành thời gian cho những chú pikachu ở vị trí khó tiếp cận là một sai lầm cực lớn. Tại sao không bỏ túi một vài “điểm thưởng” để lấy tinh thần chiến game trước đã nhỉ? Hãy lần lượt dò tìm theo hàng ngang – hàng dọc để không bỏ xót bất kì một chú pikachu cùng họ nào.

Cách chơi pikachu

Hãy nhanh tay phát hiện ra những chú pikachu cùng họ trước các bạn nhé!

3. Cách chơi pikachu : Truy cùng diệt tận

Sau khi có được những chú pikachu cùng họ đầu tiên, những khoảng trống xuất hiện nhiều hơn. Điều này sẽ mở ra cơ hội tìm thấy những chú pikachu cùng họ tiếp theo. Tại sao lại gọi cách chơi pikachu này là truy cùng diệt tận ư? Hãy quan sát hình phí dưới để hiểu rõ hơn.

 

Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và ghi được nhiều điểm với Game pikachu cổ điển :

Cách chơi:

Sử dụng chuột game pikachu co dien để thực hiện các thao tác.

Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi.

 

Comments

comments