Home »Game đua xe hay » Game Angry bird đua xe 2

Game Angry bird đua xe 2

Wednesday ,10/08/2016, 11:38 AM (GMT+7)

Game Angry bird dua xe 2 – Chơi game Angry bird đua xe 2 online. Click chơi game angry bird 2 24h cực HOT 2016. Chơi game angry bird đua xe 2 miễn phí tại gameduaxe.net

game angry bird dua xe 2Nội dung game Angry Bird dua xe 2:

Bạn có biết đến đàn lợn xanh trong tựa phim Angry bird nổi tiếng, chúng có tên là Bad Piggies và là những kẻ địch truyền kiếp của tổ đội chim điên. Trong tựa game này bạn sẽ được nhập vai bad piggies đua xe.

Vua lợn vừa chế tạo ra một chiếc xe đặc biệt để có thể chạy thoát khỏi các Angry Bird. Tuy nhiên, chiếc xe này cần phải được chạy thử trước. Ngọn đồi trước mặt sẽ là một thử thách lí tưởng cho việc này!

Nhiệm vụ của bạn là lái xe về đích an toàn và mang phần thưởng cho vua lợn Bad Piggies.

Cách chơi game Angry Bird đua xe 2 online:

Dùng các phím mũi tên  để điều khiển chiếc xe di chuyển.

Nhấn phím Cách  để sử dụng tăng tốc đặc biệt.

Bạn hãy phối hợp tăng tốc đặc biệt và các nút di chuyển hợp lý để tránh chiếc xe bị đổ và đạt điểm số cao nhất.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game angry bird dua xe 2 mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game angry bird dua xe 2 gamevui này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments