Home »Game đua xe hay » Game chơi cứu hộ khẩn cấp

Game chơi cứu hộ khẩn cấp

Thứ Ba ,30/05/2017, 2:54 Chiều (GMT+7)

Game chơi cứu hộ khẩn cấp dành cho mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn nhanh tay một chút thôi là đã có thể “phá đảo” thể loại game đua xe này…

Game chơi cứu hộ khẩn cấp sẽ đưa chúng ta đến với một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó chính là lái chiếc xe cứu thương, trở người bệnh đến bệnh viện kịp thời. Thế nhưng mọi chuyện sẽ thật đơn giản nếu như trên đường tới bệnh viện không gặp bất kì một chuyện gì xảy ra.

game chơi cứu hộ khẩn cấp

Trở thành một tay đua thật điên loạn với game chơi cứu hộ khẩn cấp.

Thành phố đang có dịch nạn hoành hành, đâu đâu cũng có những người ốm cần đến bệnh viện, trong vai một người lái xe cứu thương, bạn cần phải điều khiển chiếc xe này thật nhanh để đưa được nhiều người tới bệnh viện nhất có thể. Tuy nhiên trong game chơi cứu hộ khẩn cấp này, những xác chết trong thành phố đang trỗi dậy cùng với dịch nạn, chúng đang quấy phá mọi người trên đường và cản trở chiếc xe cứu thương của bạn. Không còn nhiều thời gian và bạn cần điều khiển chiếc xe vượt qua mọi thứ để đến bênh viện nhanh nhất.

Trong game chơi cứu hộ khẩn cấp sẽ không có chỗ cho những quyết định chậm chễ, hãy thật nhanh tay để giành lại sự sống cho những người bệnh các bạn nhé! Họ và người thân đang rất mong chờ tiếng còi xe của bạn đấy!

Cách chơi game:

Tham gia vào game chơi cứu hộ khẩn cấp bạn hãy nhấn phím space để quay đầu chiếc xe đó. Hãy giữ thăng bằng thật tốt tránh chiếc xe bị lật đổ.

Sử dụng các phím   Để di chuyển

Nhấn phím   Để quay đầu xe

Comments

comments