Home »Game đua xe hay,Game đua xe oto » Game Cuộc chiến của siêu xe

Game Cuộc chiến của siêu xe

Thứ Năm ,04/08/2016, 9:38 Sáng (GMT+7)

Game Cuoc chien cua sieu xe – Chơi game cuộc chiến của siêu xe online HOT nhất 2016. Click chơi game cuộc chiến của siêu xe 24h hay nhất tại gameduaxe.net

game cuoc chien cua sieu xeNội dung game Cuoc chien cua sieu xe:

Game Cuoc chien cua sieu xe 24h là tựa game có 2 phần với chủ đề những chiếc siêu xe cực hấp dẫn, bạn sẽ được lái chiếc siêu xe tuyệt nhất và tham gia vào cuộc đua, nơi mà không có chỗ cho người thất bại. Bạn sẽ bị loại bỏ hoặc phải tự tay loại bỏ những tay đua khác.

Cuộc rượt đuổi ngoạn mục của các siêu xe hàng đầu sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thú vị dưới những đường đua khắc nghiệt nhất. Hãy tham gia trò chơi để khám phá những điều thú vị

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng siêu xe của mình truy tìm và tiêu diệt những mục tiêu khác.

Cách chơi game Cuộc chiến của siêu xe:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Ấn phím mũi tên trên  để tăng tốc.

Ấn phím space  để phanh.

Cần chú ý đến mục tiêu và thanh máu của bạn, va chạm quá nhiều sẽ khiến bạn bị loại khỏi cuộc đua.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game cuoc chien cua sieu xe 24h mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments