Home »Game đua xe hay,Game đua xe oto » Game Cuộc chiến của siêu xe

Game Cuộc chiến của siêu xe

Thursday ,04/08/2016, 9:38 AM (GMT+7)

Choi game cuoc chien cua sieu xe | Game đua xe mới hay nhất dành cho bạn, hòa mình vào những vòng đua của những chiếc siêu xe ô tô.

Choi game cuoc chien cua sieu xe là tựa game có 2 phần với chủ đề những chiếc siêu xe cực hấp dẫn, bạn sẽ được lái chiếc siêu xe tuyệt nhất và tham gia vào cuộc đua, nơi mà không có chỗ cho người thất bại. Bạn sẽ bị loại bỏ hoặc phải tự tay loại bỏ những tay đua khác.

game cuoc chien cua sieu xe

Choi game cuoc chien cua sieu xe

Cuộc rượt đuổi ngoạn mục của các siêu xe hàng đầu sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thú vị dưới những đường đua khắc nghiệt nhất. Hãy tham gia trò chơi để khám phá những điều thú vị

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng siêu xe của mình truy tìm và tiêu diệt những mục tiêu khác.

Cách chơi:

Choi game cuoc chien cua sieu xe không quá khó, bạn chỉ cần sử dụng:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Ấn phím mũi tên trên  để tăng tốc.

Ấn phím space  để phanh.

Cần chú ý đến mục tiêu và thanh máu của bạn, va chạm quá nhiều sẽ khiến bạn bị loại khỏi cuộc đua. Những chiếc siêu xe đắt giá luôn có những chức năng đặc biệt, bạn sẽ cần kiểm soát được chúng và dành chiến thắng ở cuộc đua này. Cùng click Choi game cuoc chien cua sieu xe ngay thôi nào.

Chúc các bạn Choi game cuoc chien cua sieu xe mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments