Home »Game đua xe hay,Game đua xe oto » Game Cuộc chiến của siêu xe 2

Game Cuộc chiến của siêu xe 2

Thursday ,25/08/2016, 9:48 AM (GMT+7)

Game Cuoc chien cua sieu xe 2 – Chơi game cuộc chiến của siêu xe 2 24h. Click chơi game cuộc chiến của siêu xe 2 online tại gameduaxe.net. Chơi game cuộc chiến của siêu xe 2 HOT

game cuoc chien cua sieu xe 2Nội dung game cuoc chien cua sieu xe 2:

Tiếp tục phần 2 của game cuoc chien cua sieu xe đang rất được nhiều người chơi quan tâm. Game cuoc chien cua sieu xe 2 24h sẽ đưa bạn tới một vùng đất mới với nhiều hơn những thử thách và những kẻ thù siêu nguy hiểm. Hơn nữa trong cuộc chiến của các siêu xe lần này bạn còn được tham gia vào những nhiệm vụ đuổi bắt đầy khó khăn nữa đấy. Hãy chiến đấu thật mạnh mẽ trong cuộc đua một mất một còn.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định ngẫu nhiên trong quá trình đua.

Cách chơi game cuoc chien cua sieu xe 2:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để phanh.

Bạn hãy để ý tới 3 thanh ở trên để đâm vào những mục tiêu, hạ gục chúng và kiếm điểm. Ngoài ra hãy luôn lưu ý đến thanh máu của bạn, nếu tụt xuống 0 nghĩa là bạn sẽ bị loại và phải rời cuộc đua

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game cuoc chien cua sieu xe 2 mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Chơi game Slither.io hấp dẫn nổi tiếng toàn cầu thôi bạn ơi !

Comments

comments