Home »Game đua xe hay,Game đua xe oto » Game Cuộc đua xe tải

Game Cuộc đua xe tải

Thứ Năm ,04/08/2016, 10:02 Sáng (GMT+7)

Game Cuoc dua xe tai – Click chơi game cuộc đua xe tải online cực HOT. Chơi game cuộc đua xe tải miễn phí chỉ có tại gameduaxe.net. Game cuoc dua xe tai 24h

game cuoc dua xe taiNội dung game Cuoc dua xe tai:

Game Cuoc dua xe tai là game flash nổi bật trong dòng game đua xe với rất nhiều thử thách trên gameduaxe.net.

Giải đua xe tải hạng nặng luôn vô cùng đặc biệt. Những chiếc xe tuy đã được nâng cấp, nhưng một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến tay đua phải ôm hận. Liệu bạn có đủ tự tin tham gia cuộc đua?

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe về đích và thực hiện các nhiệm vụ của màn chơi, có rất nhiều loại nhiệm vụ như lộn trái, lộn phải hay lộn 1 vòng .

Cách chơi game Cuộc đua xe tải:

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển. 2 phím tiến lùi cho phép bạn tăng tốc cũng như giảm tốc xe, 2 nút trái phải xe cho phép bạn giữ thằng bằng xe

Nhấn phím Cách  để nhảy.

Bạn cần cố gắng giữ cho xe luôn thăng bằng để không bị lật xe dẫn đến mất năng lượng và bị loại.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game cuoc dua xe tai 24h mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments