Home »Game đua xe hay,Game đua xe oto » Game Cuộc đua xe tải

Game Cuộc đua xe tải

Thứ Năm ,04/08/2016, 10:02 Sáng (GMT+7)

Choi game cuoc dua xe tai – Game dua xe cực thú vị, cùng gameduaxe khám phá trò chơi đua xe tải hay nhất trên PC .

Choi game cuoc dua xe tai chúng ta sẽ cùng đến với một cuộc đua vô cùng thú vị, những vòng đua sẽ không còn là của riêng siêu xe như trong game cuộc chiến siêu xe nữa. Lần này chúng ta sẽ đến với cuộc đua của những chiếc xe tải.

game cuoc dua xe tai

Choi game cuoc dua xe tai vô cùng hấp dẫn ngay thôi nào!

Giải đua xe tải hạng nặng luôn vô cùng đặc biệt. Những chiếc xe tuy đã được nâng cấp, nhưng một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến tay đua phải ôm hận. Liệu bạn có đủ tự tin tham gia cuộc đua?

Nhiệm vụ của bạn khi Choi game cuoc dua xe tai là điều khiển xe về đích và thực hiện các nhiệm vụ của màn chơi, có rất nhiều loại nhiệm vụ như lộn trái, lộn phải hay lộn 1 vòng .

Cách chơi:

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển. 2 phím tiến lùi cho phép bạn tăng tốc cũng như giảm tốc xe, 2 nút trái phải xe cho phép bạn giữ thằng bằng xe

Nhấn phím Cách  để nhảy.

Bạn cần cố gắng giữ cho xe luôn thăng bằng để không bị lật xe dẫn đến mất năng lượng và bị loại.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.

Chúc các bạn Choi game cuoc dua xe tai mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments