Home »Game đua xe hay » Game Doremon cuộc đua xe trượt

Game Doremon cuộc đua xe trượt

Thursday ,04/08/2016, 10:28 AM (GMT+7)

Choi game Doremon dua xe truot | Tham gia vào cuộc đua xe trượt cực thú vị cùng Doremon – Nobita – Xuka ngay thôi nào! Click chơi trò chơi doremon đua xe hấp dẫn nhất tại GameDuaXe.net

Choi game Doremon dua xe truot chúng ta sẽ đến với nhân vật Doremon cực dễ thương. Doremon là một bộ truyện tranh của nhật bản với những nhân vật dễ thương như doremon, xuka, nobita hay xeko. Các câu chuyện trong Doremon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp ba, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện.

game doremon cuoc dua xe truot

Choi game Doremon dua xe truot vô cùng hấp dẫn ngay thôi nào

Nhóm bạn thân Doremon và Nobita tổ chức một cuộc đua xe trượt trong khu phố rất vui nhộn. Chơi game để được cùng tham gia với nhóm bạn và chinh phục những điều thú vị trong môn thể thao mới lạ này nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi Choi game Doremon dua xe truot là bạn phải vượt qua mọi thử thách của chặng đua.

Lưu ý rằng đây là một trò chơi tính điểm, bạn cần thật nhanh tay nhanh mắt và điều khiển chiếc xe trượt thật an toàn nếu như muốn trở thành người thắng cuộc.

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển. Hãy né những chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi của bạn. Đồng thời tìm cách ăn những món tăng lực để tăng tốc cho chiếc xe của bạn.

Chúc các bạn Choi game Doremon dua xe truot vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments