Home »Game đua xe hay » Game đua xe địa hình đồng quê

Game đua xe địa hình đồng quê

Thứ Ba ,15/08/2017, 3:53 Chiều (GMT+7)

Game dua xe dia hinh dong que | Chơi game đua xe cực hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Tải game đua xe hoàn toàn miễn phí tại GameDuaXe.Net ngay thôi nào các bạn…

Cùng gặp gỡ Juno và Min, hai người bạn thân cùng có sở thích đạp xe đạp vượt địa hình trong game dua xe dia hinh dong que của GameDuaXe.Net. Bạn đã bao giờ cùng làm điều gì đó thật tuyệt vời cùng với bạn thân của mình chưa? Hãy cùng xem Juno và Min họ đã trải qua những thử thách gì trên chặng đường đua xe địa hình đồng quê này các bạn nhé!

Game dua xe dia hinh dong que

Cô bé Min cực cá tính trong Game dua xe dia hinh dong que

Juno và Min lớn lên cùng nhau tại một thị trấn nhỏ bên dòng sông quê thơ mộng, hai bạn nhỏ này chính vì thế mà luôn muốn cùng nhau làm tất cả mọi thứ. Và hè năm nay, sau khi kết thúc năm học, Juno và Min đã nhận được những phần quà đến từ bố mẹ dành cho thành tích học tập tốt của 2 bạn nhỏ. Đó chính là những chiếc xe đạp địa hình vô cùng xinh đẹp. Một ý tưởng đã được nảy ra trong game dua xe dia hinh dong que này!

Juno sử dụng phím space để né hòn đá trong Game dua xe dia hinh dong que

Hai bạn nhỏ của chúng ta đã quyết định dành một ngày để vượt qua tất cả những địa hình đồng quê trên chính nơi chúng đang sinh sống. Khám phá những vùng đất mới mà trước đấy chúng chưa thể đặt chân liệu có phải là ý tưởng tốt cho ngày hè năm nay? Hãy cùng với GameDuaXe.Net đón xem liệu Juno và Min có thực sự phù hợp với chiếc xe đạp vượt địa hình này không nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game dua xe dia hinh dong que này!

Dùng các phím  để lái xe.

DÙng phím  để nhảy vượt chướng ngại vật.

Comments

comments