Home »Game đua xe hay » Game đua xe đường trường thế giới

Game đua xe đường trường thế giới

Thứ Hai ,06/03/2017, 7:43 Chiều (GMT+7)

Game đua xe đường trường thế giới – Chơi game đua xe đường trường online miễn phí cực hấp dẫn chỉ có tại GameDuaXe.net…

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một trong những trò chơi đua xe cực hấp dẫn nhất ngay bây giờ chưa nào? Cùng GameDuaXe khám phá game đua xe đường trường thế giới này các bạn nhé!

game-dua-xe-duong-truong

Game đua xe đường trường thế giới cực hấp dẫn.

Những địa danh mới, những con đường hay đơn giản chỉ là được khám phá những điều mới mẻ cũng là đã khiến mọi người cảm thấy hứng thú đúng không nào! Anh chàng Jacky trong game đua xe đường trường thế giới cũng vậy. Anh ấy luôn khao khát khám phá những miền đất mới và hôm nay anh ấy quyết định thực hiện ước mơ ấy.

Game đua xe đường trường thế giới đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem. Đồ họa tuyệt đẹp và những cung đường đua cực kỳ hiểm trở. Đó sẽ là một thử thách vô cùng thú vị cho những ai muốn phiêu lưu mạo hiểm và chinh phục mọi thử thách. Đua đường trường là một trong những thể loại đua xe được nhiều người trên thế giới ưu chuộng nhất. Với đua đường trường, ngoài việc bạn được một chú siêu xe với mã lực khủng. Bạn còn phải đối mặt với nhiều vật cản trên đó. Vô cùng nguy hiểm đấy nhé.

Hãy cẩn thận với những chướng ngại vật ngăn bạn tới chiến thắng trong game đua xe đường trường thế giới và so tài cùng các đối thủ ngay thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ tại GameDuaXe.Net.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

Hãy để ý tới bản đồ thu nhỏ để luôn sẵn sàng cho những vòng cua.

Comments

comments