Home »Game đua xe máy » Game đua xe máy địa hình 2

Game đua xe máy địa hình 2

Thứ Bảy ,27/05/2017, 10:18 Sáng (GMT+7)

Game đua xe máy địa hình 2 sẽ đưa chúng ta đế với hành trình khám phá vùng đất mới của Henry, một tay đua xe địa hình yêu thích mạo hiểm…

Tham gia vào game đua xe máy địa hình 2 chúng ta sẽ cùng chứng kiến phần 2 của trò chơi đua xe máy địa hình. Ở phần một của trò chơi này, anh chàng Henry  đã khám phá ra khu rừng hoang vu mà chưa ai từng đặt chân tới, phần thưởng của chuyến đi đó dành cho Henry đó chính là một kho báu vàng từ thời chiến tranh thất lạc. Đó chính là động lực để Henry tiếp tục thực hiện chuyến phiêu lưu lần hai này.

Game đua xe máy địa hình 2

Sử dụng các phím mũi tên di chuyển để vượt các chướng ngại vật trong game đua xe máy địa hình 2

Trong Game đua xe máy địa hình 2 bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng Henry điều khiển xe mô tô địa hình, với những trang bị quần áo, mũ bảo hiểm trông cực ngầu. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ cho một chuyến đi an toàn, Henry rất cần đến bạn bởi sẽ có những chướng ngại vật trên đường mà Henry không thể ngờ tới.

Hãy cùng tham gia game đua xe máy địa hình 2 và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “bốc đầu” xe moto là như thế nào, cùng tăng tốc và lộn vài vòng trên không trung. Tất cả những điều đó ngoài đời nếu thực hiện sẽ rất nguy hiểm, thế những trong game bạn hoàn toàn có thể trở thành một tay đua vượt địa hình cừ khôi đấy.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe vượt qua các màn đua và biêu diễn các pha kỹ thuật.

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Comments

comments