Home »Game đua xe máy » Game tay đua chuyên nghiệp

Game tay đua chuyên nghiệp

Thứ Năm ,25/08/2016, 10:52 Sáng (GMT+7)

Game Tay dua chuyen nghiep – Chơi game tay đua chuyên nghiệp online siêu HOT chỉ có tại gameduaxe.net. Click chơi ngay tựa game tốc độ cực hot này

game tay dua chuyen nghiep 2Nội dung game tay dua chuyen nghiep:

Game Tay đua chuyên nghiệp là tựa game tốc độ mới nhất, chơi online tại gameduaxe.net. Bạn sẽ được hóa thân thành một tay đua chuyên nghiệp và thi đấu cùng những tay đua siêu hạng khác.

Trên những chặng đua địa hình đầy thử thách bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh cầm lái của một tay đua chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe máy vượt qua mọi địa hình hiểm trở trong tựa game tốc độ online này

Cách chơi game tay đua chuyên nghiệp:

Sử dụng các phím :  để di chuyển

2 phím lên và xuống để tiến lên hoặc lùi xuống, phím trái để bốc đầu và phím phải để bốc đuôi, muốn qua được mọi địa hình bạn cần thực hiện việc di chuyển xe thật chuẩn xác.

Chúc các bạn choi game tay dua chuyen nghiep that vui cùng gameduaxe.net và nếu thích hãy giới thiệu cho bạn bè của bạn cùng chơi và cùng thử trở thành những tay đua chuyên nghiệp nhé !

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game tay dua chuyen nghiep mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè của bạn  cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy tựa game tốc độ này hấp dẫn và mang tính thử thách cao.

Comments

comments