Home »Game đua xe hay » Game đua xe ống bơ

Game đua xe ống bơ

Monday ,06/03/2017, 7:24 PM (GMT+7)

Game đua xe ống bơ – Trải nghiệm những chiếc Siêu Xe Đua làm bằng ống bơ vô cùng thú vị…

Nhà sáng tạo Robert trong game đua xe ống bơ đã chế tạo ra những chiếc xe đua vô cùng thú vị, người chơi sẽ càng bất ngờ hơn với vật liệu tạo ra chúng nữa đấy. Cùng khám phá nào!

game-dua-xe-ong-bo

game đua xe ống bơ đầy thú vị

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra những chiếc ống bơ lại có thể trở thành một con siêu xe chưa. Chúng tưởng chừng như chỉ có thế vứt đi sau khi đã hết hạn sử dụng. Tuy nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống và tận dụng rác thải. Kĩ sư sáng tạo Robert đã bắt tay vào chế tạo ra những “siêu xe” từ ống bơ vô cùng thú vị. Thế nhưng nếu chỉ tạo ra xe oto thôi là chưa đủ, ông ấy đang muốn nhờ GameDuaXe tổ chức ra một cuộc đua. Và đường đua trong game đua xe ống bơ không thể phù hợp hơn để tổ chức cuộc thi này.

Với sự sáng tạo vô hạn, chúng tôi khiến những chiếc bơ thành những chiếc xe đua thực sự. Trên 1 đường đua với nhiều ống bơ khác nhau, chúng đều có các thông số kĩ thuật khác nhau, từ tốc độ cho tới khả năng đổi hướng.

Chơi game đường đua ống bơ và bạn sẽ đảm nhiệm 1 ống bơ duy nhất và cố gắng vượt qua các vòng đua để mang về chức vô địch. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chiến ngay. Nếu muốn trở thành nhà vô địch trong game đua xe ống bơ này, một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó chính là chú ý tới những hướng mũi tên trên đường và luôn sẵn sàng đổi hướng nhé!

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên   để chơi game.

 

Comments

comments