Home »Game đua xe oto » Game Cảnh sát cơ động

Game Cảnh sát cơ động

Thứ Sáu ,09/12/2016, 10:38 Sáng (GMT+7)

Game canh sat co dong – Có mặt kịp thời, giải quyết rắc rối, bảo vệ an ninh thành phố. Trò chơi cảnh sát cơ động là một trong những tựa game đua xe được yêu thích nhất trên trang gameduaxe.net

game canh sat co dong

Nội dung trò chơi cảnh sát cơ động miễn phí:

Thành phố New York thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều tội phạm. Chúng hoạt động bất kể ngày đêm, gây không ít rắc rối cho người dân và cả lực lượng cảnh sát. Trong tro choi dua xe canh sat co dong online, bạn sẽ vào vai một anh chàng cảnh sát tuần tra, công việc hàng ngày của bạn là trông chừng bọn tội phạm đang hoành hành.

Nhiệm vụ của bạn trong game canh sat co dong 2D là di chuyển xe cảnh sát vượt qua những quãng đường đầy thử thách để về đích an toàn.

 

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

Ấn phím space  để quay đầu xe.

Gameduaxe.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gameduaxe.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gameduaxe.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

 

Comments

comments