Home »Game đua xe oto » Game Đua ôtô phản lực

Game Đua ôtô phản lực

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:36 Sáng (GMT+7)

Những chiếc ô tô được gắn động cơ phản lực với tốc độ kinh hoàng. Hãy cùng tham gia game dua o to phan luc và thể hiện mình là tay lái lụa nhé.

game dua o to phan luc

game dua o to phan luc

Tham gia vào trò game dua o to phan luc này người chơi sẽ điều khiển chiếc ô tô của mình di chuyển trên địa hình có sẵn. Cố gắng di chuyển với vận tốc nhanh nhất có thể. Và thu thập hết những vật phẩm dấu sét màu vàng để tăng tốc cho ô tô phản lực của mình. Đối thủ của bạn là những tay đua rất đáng gờm. Do đó bạn cần theo sát họ vượt mặt và về đích trước đừng để thua cuộc.

Thể hiện khả năng điều khiển xe ô tô của bạn ngay trong game với những màn chơi hết sức hấp dẫn và gay cấn. Thỏa mãn đam mê tốc độ của bạn và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời. Với những màn chơi ấn tượng của chúng tôi cùng những chiếc xe tốc độ cao nào.

Điều khiển chiếc xe di chuyển thật nhanh trên đường ngay khi xuất phát. Vượt qua các đối thủ thật khéo léo để có thể dẫn đầu đoàn đua hoàn thành từng vòng đua thật nhanh. Nhận được số điểm thật cao trong game dua o to phan luc.
Trên đường đua nhớ thu thập những biểu tượng tia sét. Nó giúp bạncó thêm năng lượng giúp bạn di chuyển nhanh hơn nhé.

Tro chơi dua o to phan luc mô phòng môn thể thao đua xe mạo hiểm dành cho những người ưa thích môn thể thao tốc độ và hiểm.

Cách chơi game dua o to phan luc moi nhat:

Sử dụng các phím mũi tên  để chơi game.
Chú ý: Ăn những tia sét để tăng tốc

Comments

comments