Home »Game đua xe oto » Game Đua xe thành phố

Game Đua xe thành phố

Tuesday ,02/08/2016, 11:35 PM (GMT+7)

Game Dua xe thanh pho – Chơi game đua xe thành phố online hấp dẫn cực HOT 2016. Nhập hội cùng những tay đua siêu hạng khi chơi game đua xe đường phố 24h mới nhất trong dòng game đua xe.

game dua xe thanh phoNội dung game dua xe thanh pho:

Trong thành phố đang tổ chức một cuộc đua đầy tốc độ. Bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh cầm lái của mình bằng những chiến thắng trước các đối thủ trong cuộc đua xe đường phố đầy liều lĩnh này nhé.

Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng ở các vòng đua xe.

Cách chơi game đua xe thành phố online:

Nhấn và giữ chuột  để vặn ga.

Di chuyển chuột  để lái xe.

Nhấn  để tăng tốc.

Nhấn  để bốc đầu (giúp hồi phục nitro dùng để tăng tốc)

Game Dua xe thanh pho là một tựa game rất thú vị trong dòng game dua xe đầy hấp dẫn của trang gameduaxe.net. Hãy chơi game dua xe duong pho này và trải nghiệm đường đua của những tay lái đua xe đường phố nguy hiểm nhất. Hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nếu bạn thấy choi game đua xe thành phố này hay nhé !

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa game dua xe tuyệt nhất chỉ có tại đâ y!
Chúc các bạn choi game dua xe duong pho mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và cùng đọ điểm số với họ nếu bạn thấy game đua xe đường phố này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

Comments

comments