Home »Game đua xe oto » Game đua xe thú 3d

Game đua xe thú 3d

Thứ Tư ,03/08/2016, 12:05 Sáng (GMT+7)

 Game Dua xe thu 3d – Chơi game đua xe thú 3d cực thú vị với gameduaxe.net. Click ngay tận hưởng tựa game tốc độ online mới nhất

game dua xe thu 3dNội dung game Dua xe thu 3d:

Bạn đã từng chơi game đua xe thú ps1 trên những chiếc đầu băng chơi game cũ ngày xưa, đây là lúc để trở lại với một tựa game tương tự như vậy.

Bạn nghĩ những chú lợn không thể đua xe? Hãy nghĩ lại khi tham gia trò chơi này, bởi giải vô địch đua xe giữa những chú lợn thậm chí còn gay cấn và nảy lửa hơn cả cuộc đua công thức 1.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe về đích đầu tiên trong các màn chơi.

Hãy tiêu diệt những xe khác bằng những vật phẩm bạn nhặt được trên đường ( cực giống game dua xe thu ps 1 gắn liền với tuổi thơ những bạn 8-9x )

Cách chơi game Đua xe thú 3d:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để sử dụng vật phẩm.

Nhấn phím  để phanh.

Hãy sử dụng nút shift thật chuẩn xác để thực hiện những pha trượt bánh hay còn gọi là drift thật chuẩn xác nhé.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn chơi game dua xe thu 3d mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi game dua xe thu 3d và so điểm số với họ nếu bạn thấy game dua xe thu ps1 này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

 

Comments

comments