Home »Game đua xe oto » Game đường đua trên mây 4

Game đường đua trên mây 4

Thứ Bảy ,18/03/2017, 10:01 Sáng (GMT+7)

Tro choi duong dua tren may 4 với những cung đường trên mây lại một lần nữa được xây dựng với những khúc cua, chướng ngại đặc biệt. Liệu các tay đua có thể thích ứng với những thử thách cực nguy hiểm. Thể hiện hết khả năng của mình với đường đua trên mây?

Tro choi duong dua tren may

Tro choi duong dua tren may 4

Trong tro choi duong dua tren may . Bạn sẽ vào vai một tay đua say mê tốc độ và tham gia vào những đường đua trên những tầng mây cheo leo và nguy hiểm.

Những đường đua được bố trí trên các cây cầu vắt vẻo trên cao. Thu hút được rất nhiều tay đua nổi tiếng thế giới đến tham gia chinh phục. Hãy nhanh chóng tham gia vào trò chơi của chúng tôi để được tham gia đoàn đua cùng với các tay đua nổi tiếng.
Vào tro choi duong dua tren may 4, bạn phải lái chiếc xe thật nhanh trên đường. Vượt qua thật nhiều đối thủ trên đường đua, thu thập thật nhiều các vật phẩm thưởng xuất hiện trên đường. Sau đó về đích trong thời gian nhanh nhất. Chiêm giữ giành vị thứ thật cao trong bảng xếp hạng. Chiến thắng với số điểm thật cao và thật nhiều phần thưởng.
Dùng số tiền kiếm được. Nâng cấp các thiết bị trong chiếc xe đua hoặc mua xe mới khi bạn có đủ tiền. Nó giup bạn hoàn thành tốt hơn các màn chơi tiếp theo với những thử thách ngày càng gay cấn hấp dẫn.

Nhiệm vụ của bạn trong  game duong dua tren may 4 là giành chiến thắng ở các vòng đua.

Cách choi game duong dua tre may hay nhat:

Sử dụng các phim mũi tên  để điều khiển xe.

Nhấn phím  để biểu diễn thả hai tay.

Comments

comments