Home »Game đua xe oto » Game Tay đua chuyên nghiệp 2

Game Tay đua chuyên nghiệp 2

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:59 Sáng (GMT+7)

Hãy thể hiện bạn là tay đua chuyên nghiệp bằng cách vượt qua địa hình khó khăn nhé. Tro choi tay dua chuyen nghiep 2 – game dua xe mien phi

Tro choi tay dua chuyen nghiep

Tro choi tay dua chuyen nghiep 2

Tiếp tục cuộc thi dành cho những tay đua mô tô chuyên nghiệp. Trong phần 2 của tro choi tay dua chuyen nghiep các game thủ sẽ tham gia chinh phục các thử thách với đường đua gồm những cây gỗ được xếp lại với nhau. Nhanh chóng thử sức và thể hiện bản lĩnh của bạn nào.
Thời gian thi đấu cho mỗi ván đua là có giới hạn. Số thời gian còn lại sau khi bạn hoàn thành màn chơi chính là số điểm mà bạn sẽ nhận được sau khi thi đấu đấy.
Vượt qua thật nhiều màn chơi để chứng tỏ bản lĩnh lái xe trong game của bạn và chiến thắng với số điểm thật cao. Chúc các bạn có được những phút thư giãn thật vui vẻ thoải mái nhé.

Thể hiện kỹ năng lái xe trong tro choi tay dua chuyen nghiep 2 bằng cách điều chỉnh bánh trước bánh sau của chiếc xe và cân bằng chiếc xe thật tốt để đảm bảo xe đua của bạn không bị lật ngã làm bạn mất mạng trên đường đua nhé.
Vượt qua thật nhiều màn chơi trong game tay dua chuyen nghiep. Hãy chứng tỏ bản lĩnh lái xe trong game của bạn và chiến thắng với số điểm thật cao.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe vượt qua mọi địa hình hiểm trở.

Cách chơi game tay dua chuyen nghiep 2 moi nhat:

Sử dụng các phím :  để di chuyển.

Đừng quên share nếu thấy game đua xe hay và hấp dẫn nhé.

Comments

comments