Home »Game đua xe oto,Game thể thao » Game Tay đua nhí

Game Tay đua nhí

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:21 Sáng (GMT+7)

Giải đua được tổ chức hàng năm có một điều đặc biệt chỉ dành cho các tay đua nhí. Tham gia tro choi tay dua nhi bạn hãy cùng những chú nhóc đua tài để dành chiếc cúp vô địch cực kì danh giá nhé.

Tro choi tay dua nhi

Tro choi tay dua nhi

Vào tro choi tay dua nhi, chọn chế độ chơi và đường đua trước khi thi đấu. Hãy lái chiếc xe của bạn di chuyển thật nhanh trên đường. Và vượt qua các đối thủ thật khéo léo. Chú ý cẩn thận tránh xa các vật cản trên đường để không bị trừ điểm thưởng và mất thời gian khi xảy ra va chạm.

Sau mỗi màn chơi hãy dùng số tiền kiếm được nâng cấp chiếc xe của bạn để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó thi đấu tốt hơn trên đường đua trong các màn tro choi tay dua nhi tiếp theo .

Giải đua được tổ chức dành riêng cho các tay đua là các cậu nhóc nhỏ. Hãy cùng tham gia vào game để được khám phá. Cùng phục những đường đua thú vị này ngay trong game hôm nay nhé.
Vào game, chọn chế độ chơi và đường đua trước khi thi đấu. Hãy lái chiếc xe của bạn di chuyển thật nhanh trên đường, vượt qua các đối thủ thật khéo léo. Chú ý cẩn thận tránh xa các vật cản trên đường để không bị trừ điểm thưởng và mất thời gian khi xảy ra va chạm.

Nhiệm vụ của bạn trong game tay dua nhi là đạt số điểm yêu cầu ở mỗi bài.

Chú ý: Bạn phải đưa xe di chuyển vào vòng tròn màu vàng để tăng điểm.

Cách chơi tro choi tay dua nhi 2 nguoi:

Người chơi 1: Dùng các phím  hoặc chuột  để di chuyển, phím  để bật lá chắn.

Người chơi 2: Dùng các phím ,  để di chuyển trái phải, phím  để bật lá chắn.

Comments

comments