Home »Game đua xe hay » Game đường đua của tội phạm

Game đường đua của tội phạm

Thứ Hai ,06/03/2017, 7:33 Chiều (GMT+7)

Game duong dua cua toi pham – Chơi game đường đua tội phạm hay nhất tại Website GameDuaXe.Net…

Có rất nhiều điều bí ẩn có trong game duong dua cua toi pham này, hệ thống pháp luật vẫn luôn có những sai sót và thật không may mắn cho Wilshere khi anh chàng này đã vướng vào một vụ lùm xùm.

game-duong-dua-toi-pham

Cả nước đang rộn lên vụ án mạng do anh chàng Willshere gây ra, tòa án liên bang đã kết án tử hình đối với anh ta. Thế nhưng Willshere vẫn một mực cho rằng mình vô tội, mặc dù mọi chứng cứ đều chống lại anh ta, Điều gì sẽ xảy ra nếu Willshere không thể chứng minh mình vô tội trong game duong dua cua toi pham trước khi bị xử tử hình?

Lựa chọn của Willshere lúc này đó chính là vượt ngục, tự cứu lấy bản thân mình trước khi quá muộn, cơ hội đã đến và anh ta đã không bỏ lỡ. Anh chàng tử tù này đã trốn được ra bên ngoài một cách ngoạn mục.

Cùng tham gia chơi game duong dua cua toi pham và bạn đóng vai một tên tù nhân vượt ngục. Tình thế vô cùng nguy hiểm. Bạn nhảy lên một chiếc xe và tẩu thoát. Nhưng điều tiếc ở đây là có rất nhiều chốt bảo về trong khu giam tù nhân. Bạn phải có một kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp mới có thể chạy thoát khỏi các cơ quan tổ chức bảo mật. Nghe có vẻ căng thẳng phải không ? Nhưng đừng lo, với kỹ năng của bạn thì tôi tin rằng bạn sẽ làm được một cách dễ dàng. Đua ngay thôi nào.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để nhận nhiệm vụ.

Comments

comments