Home »Game đua xe hay,Game đua xe máy » Game Nhà vô địch đua xe

Game Nhà vô địch đua xe

Thứ Tư ,03/08/2016, 11:08 Sáng (GMT+7)

Game Nha vo dich dua xe – Chơi game nhà vô địch đua xe online. Game Nhà vô địch đua xe là tựa game thuộc dòng game đua xe siêu HOT của trang gameduaxe.net

game nha vo dich dua xeNội dung game Nha vo dich dua xe 24h:

Những chướng ngại vật không dành cho những tay lái non kinh nghiệm. Liệu bạn có vượt qua được những thử thách đó không?

Trò chơi sẽ đưa các bạn tới một môn thể thao mạo hiểm đua mô tô vượt chướng ngại vật với những đương đua vô cùng khó khăn và đầy hiểm trở. Thích hợp cho những người ưa mạo hiểm và có một chút khéo léo.

Cách chơi trò chơi nhà vô địch đua xe online:

Sử dụng các phím mũi tên  để chơi game.

Game có 2 chế độ chơi:

Chế độ chơi bình thường: Ở chế độ chơi này, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đua siêu gay cấn chỉ dành cho những nhà vô địch đua xe đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chế độ chơi tự tạo bàn chơi: Ở chế độ này, bạn có thể tự tạo cho mình một bàn chơi với những chướng ngại vật cũng như những đối tượng địa lý cho sẵn.

Gameduaxe.net là nơi tổng hợp những tựa game dua xe siêu hấp dẫn đến từ những trang game flash và html 5 uy tín hàng đầu, cùng chơi những tựa gameduaxe 24h hay nhất được tổng hợp đầy đủ và có chọn lọc nhất.
Chúc các bạn choi game nha vo dich dua xe mien phi vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng gameduaxe.net..! Hãy giới thiệu với bạn bè cùng chơi và so điểm số với họ nếu bạn thấy game này hấp dẫn và mang tính thử thách cao nhé !

 

Comments

comments