Home »Game đua xe hay » Game nhà vô địch đua xe 2

Game nhà vô địch đua xe 2

Thứ Ba ,30/05/2017, 4:20 Chiều (GMT+7)

Game nha vo dich dua xe sẽ đưa bạn đến với hành trình trở thành nhà vô địch đua xe thế giới  của anh chàng Tony, hãy sẵn sàng đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong game cùng với Tony nào các bạn…

Game nha vo dich dua xe sẽ đưa chúng ta đến gặp anh chàng Tony, một tay đua xe chuyên nghiệp, Tony sẽ tham gia vào cuộc thi đi tìm nhà vô địch đua xe. Cùng vào game để xem chúng ta có thể giúp được gì cho anh chàng này các bạn nhé! những vòng đua sẽ không hề dễ dàng, bất cứ khi nào bạn thiếu tập trung đều có thể sẽ phải trả giá bằng cả “tính mạng” đấy.

game nha vo dich dua xe

Trở thành tay đùa cừ khôi với game nha vo dich dua xe

Ở vòng chung kết game nha vo dich dua xe này, bạn cũng sẽ đối mặt với những đối thủ không hề dễ chịu, họ đã hoàn thành chặng đua với số điểm cực cao và Tony cần phải vượt qua số điểm ấy nếu muốn trở thành nha vo dich dua xe mới của thế giới. Những vòng đua sẽ không hề dễ dàng, bất cứ khi nào thiếu tập trung các tay đua đều có thể sẽ phải trả giá bằng cả “tính mạng” đấy. Tony sẽ cần đến sự giúp sức của mọi người để giúp anh chàng sớm nhận ra các chướng ngại vật trong game nha vo dich dua xe 2 và vượt qua chúng.

Cách chơi:

Bạn cần sử dụng các phím mũi tên để lái chiếc xe tron game nha vo dich dua xe này, hãy giữ thăng bằng để không bị lật xe, bởi nếu ngã bạn sẽ thua cuộc.

Sử dụng các phím mũi tên  để chơi game.

Comments

comments