Home »Game đua xe hay » Game ông già noel đua xe

Game ông già noel đua xe

Thứ Năm ,31/08/2017, 4:13 Chiều (GMT+7)

Game ong gia noel dua xe | Chơi game ông già noel đi phát quà cực hấp dẫn duy nhất tại GameDuaXe.Net. Tải game ông già Noel hay nhất miễn phí

Game ong gia noel dua xe thuộc thể loại GameDuaXe cực vui nhộn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, tại đây bạn sẽ cùng được trải nghiệm cảm giác đua xe cùng ông già noel Santa như thế nào đấy!

Ông già Noel từ lâu đã trở thành một hình tượng một cụ ông đáng kính, luôn phân phát quà cho những trẻ nhỏ mỗi dịp giáng sinh và năm mới đến. Thế nhưng trong game ong gia noel dua xe mọi thứ dường như sẽ đi ngược lại với hình ảnh này. Vẫn là một ông già noel đáng kính nhưng ngày hôm nay, ông sẽ ngầu hơn rất nhiều!

game ong gia noel dua xe

Cùng chơi game ong gia noel dua xe đầy thú vị nào!

Một sự việc không một ai mong muốn đã xảy đến khi mà ông già noel đã gặp tai nạn ngay trước đêm giáng sinh. Trên đường cùng tuần lộc đến địa điểm phát quà, ông già noel đã bị một thiên thạch đâm phải. Điều này đã khiến cho chiếc xe trở quà cùng những chú tuần lộc bị văng đi xa, thật may mắn khi mà ông già noel không bị thương quá nghiêm trọng.

Người dân đã cho ông già noel mượn chiếc xe moto và giờ nó là vật dụng duy nhất có thể giúp ông thực hiện được lời hứa với các bạn nhỏ. Thời gian không còn nhiều, cùng chạy đua với thời gian và hãy giúp ông già noel tránh tai nạn trên đường thu lượm lại quà nào! Ông gia noel dua xe với thời gian thật đáng thương.

Cách chơi:

Sử dụng   để điều khiển xe đua trong game ong gia noel dua xe này!

Comments

comments