Home »Game hành động » Game Kungfu panda Vương quốc quỷ

Game Kungfu panda Vương quốc quỷ

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:28 Sáng (GMT+7)

Gấu trúc panda cùng những người bạn của mình có một trận chiến rất ác liệt với ác quỷ.  Lực lượng của ác quỷ rất đông, choi game Kungfu panda để giúp gấu panda một tay nhé.

choi game Kungfu Panda Vương quốc quỷ

choi game Kungfu Panda Vương quốc quỷ

Để thực hiện sứ mệnh trừ gian diệt ác của mình. Chàng gấu trúc Po đã quyết định tấn công vào vương quốc quỷ để tiêu diệt quỷ vương nhằm bảo vệ tất cả mọi người. Không còn được sự hỗ trợ của ngũ tướng. Mà một mình gấu Po phải vất vả để chiến đấu với hàng ngàn đầu lâu và những bộ xương khô độc ác. Bạn hãy giúp Po chiến thắng được quốc vương của bọn quỷ nhé.

Hướng dẫn choi game Kungfu Panda Vương quốc quỷ:

Vào game  Kungfu panda Vương quốc quỷ, điều khiển nhân vật di chuyển về phía trước. Tấn công vào những bộ xương đang di chuyển trên đường và những con dơi đang bay phía trên để tiêu diệt chúng thật nhanh.

Thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn của bạn để có thể tấn công thật nhanh và chính xác vào kẻ địch. Làm cho chúng bị tiêu diệt trước khi chúng tấn công bạn.
Cẩn thận với những đòn đánh của quân địch và những ngọn lửa ma trơi đang bay về hướng bạn. Tránh xa chúng ra để không bị tổn thương dẫn đến mất máu và thua cuộc nhé.
Vượt qua thật nhiều màn chơi trong tro choi Kungfu panda vuong quoc quy . Đi được quãng đường thật dài để chinh phục vươngquỷ và hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong game với số điểm thật cao.

Cách choi Game Kungfu panda hay nhat:

Sử dụng chuột  để di chuyển, nhân chuột  để tấn công.

Nhấn phím  để nhảy.

Comments

comments