Home »Game hành động » Game Vòng vây tử thần

Game Vòng vây tử thần

Thứ Sáu ,17/03/2017, 9:33 Sáng (GMT+7)

Nhóm khủng bố đã bắt giữa người thân của Nick, bao vây và buộc anh phải đầu hàng. Nhưng với ý chí của một cựu đặc nhiệm Nick đã không khuất phục như thế. Bạn hãy choi game vong vay tu than và giúp Nick tìm lại người thân nhé.

Choi game vong vay tu than

Choi game vong vay tu than

Những kẻ khủng bố đã bắt cóc người thân của đặc vụ Nick để trả thù anh. Hãy giúp Nick đột nhập vào khu nhà của địch và chiến đấu với chúng để bảo vệ an toàn cho người nhà và tiêu diệt toàn bộ lũ khủng bố xấu xa này nhé.

Vào choi game vong vay tu than, hãy thể hiện khả năng thiện xạ của 1 lính đặc vụ chuyên nghiệp tìm cơ hội tấn công vào khu nhà của những kẻ khủng bố để tiêu diệt từng tên. Nhớ quan sát tìm kiếm những vật dụng làm nguyên liệu để sửa chữa chiếc xe ô tô phục vụ khi bạn chạy trốn khỏi nơi này

Trong game vòng vây tử thần, nhiệm vụ của bạn là hãy thực hiện việc quan sát xung quanh ngay ở vị trí ẩn nấp, xác định vị trí của quân địch sau đó rời khỏi vị trí ẩn nấp thật nhanh, sử dụng súng tấn công vào kẻ địch thật nhanh và chính xác để tiêu diệt chúng.
Kẻ địch trong tro choi vong vay tu than có rất nhiều quân lính, hãy cẩn thận quan sát để không bị chúng phát hiện ra, ẩn nấp kịp thời để không bị thương .
Hoàn thành màn chơi khi bạn tiêu diệt được toàn bộ quân địch.

Cách choi game vong vay tu than cuc hot:

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Dùng các phím ,  hoặc mũi tên  để quan sát hai bên

Nhấn các phím ,  hoặc mũi tên ,  để thay đổi cự ly tâm bắn

Sau đó nhấn phím  để thay đạn

Nhấn các phím , ,  để thay đổi vũ khí

Comments

comments