Home »Game hành động » Game cá ăn thịt người

Game cá ăn thịt người

Thứ Sáu ,26/05/2017, 9:52 Chiều (GMT+7)

Game ca an thit nguoi là tựa game yêu cầu ở người chơi sự nhanh tay nhanh mắt, hãy thử độ nhanh nhạy của mình qua trò chơi đầy thú vị này…

Game ca an thit nguoi sẽ đưa chúng ta đến với một hòn đảo hoang giữa lòng đại dương, tại đây hội tụ hầu như tất cả những sinh vật hung tợn nhất trên thế giới. Hãy cùng GameDuaXe.Net khám phá điều gì đang diễn ra tại đây các bạn nhé!

giao dien game ca an thit

Hãy nuôi chú cá ăn thịt của bạn thật to lớn

Trong mùa hè này, GameDuaXe tổ chức chương trình khám phá đại dương và điểm đến chính là hòn đảo Caribe nổi tiếng với những tên cướp biển. Chuyến đi này trong game ca an thit nguoi hết sức phiêu lưu mạo hiểm và chắc chắn rằng nó chỉ dành cho những người dũng cảm mà thôi.

Khi tham gia vào chuyến đi này,các bạn sẽ được con tàu gameduaxe đưa tới hòn đảo hoang trên bờ biển caribe. Tại đây mọi người sẽ được thỏa sức khám phá đại dương xanh bao la và bắt gặp những chú cá ăn thịt người vô cùng hung tợn.Tuy nhiên có một cách để có thể tránh không bị lũ cá hung tợn ăn thịt mà bạn vẫn có thể khám phá biển xanh đó chính là hóa trang thành một chú cá và đi tìm bắt những chú cá con khác khi chơi game ca an thit nguoi nay!

Trong game ca an thit nguoi này, người chơi sẽ vào vai một chú cá, bạn cần phải điều khiển chú cá của mình tiếp cận và ăn thịt những chú cá bé nhỏ hơn. Và tránh xa những chú cá to hơn mình, để làm gì ư? Nếu không tránh xa chúng bạn hoàn toàn có thể sẽ bị ăn thịt một cách không thương tiếc. Hãy thật nhanh tay nhanh mắt để nuôi chú cá của mình ngày một to lớn hơn nhé!

Nhiệm vụ: của bạn là điều khiển con cá của mình ăn các con cá nhỏ hơn và tránh các con cá lớn.

Cách chơi:

Dùng các phím  để điều khiển cá.

Comments

comments