Home »Game hành động » Game Chiến đấu với dị nhân

Game Chiến đấu với dị nhân

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:38 Sáng (GMT+7)

Những tên quái vật đang có ý định xâm chiếm trái đất, hãy chơi game chiến đấu với dị nhân và tiêu diệt tất cả bọng chúng nhé.

game chien dau voi di nhan

game chien dau voi di nhan

Cốt truyện game chiến đấu với dị nhân kể về cậu bé Eddy. Vào một đêm nọ, khi Eddy đang đọc sách kể về những dị nhân ẩn chức sức mạnh vượt tầm kiểm soát của loài người. Vì cuốn sách quá hay khiến cậu quên mất thời gian và khi đồng hồ điểm mốc 12 giờ đêm. Bỗng cậu bé giật mình thì đã quá muộn. Cuốn sách đã hút cậu bé và đưa cậu đến với thế giới của dị nhân. Không còn cách nào khác, Eddy buộc phải chiến đấu để trở về khi trời sáng.

Đôi lúc phải chạy thật nhanh để tránh bị chúng tấn công hội đồng, đôi lúc lại phải liều lĩnh xông lại để tiếp cận tấn công. Kết hợp các đòn đánh lại với nhau để tung ra tuyệt chiêu mạnh mẽ giúp hóa giải những tình huống nguy hiểm. Nhảy cũng là một cách giúp bạn thoát khốn cực kỳ hữu hiệu. Bạn hãy thử xem!

Trong tro choi chien dau voi di nhan người chơi sẽ hóa thân thành Eddy và điều khiển cậu bé nhanh nhẹn di chuyển về phía trước, tấn công và tránh né những đòn đánh của dị nhân. Những tên dị nhân rất mạnh mẽ và không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận để tiêu diệt.

Cách chơi game chien dau voi di nhan moi nhat:

Sử dụng phím mũi tên  để di chuyển.
Ấn  để chạy nhanh
Ấn  kết hợp với các phím mũi tên
Phím  dùng để nhảy lên tránh những đòn tấn công của lũ quái vật. Các bạn cần chú ý phối hợp các phím với nhau để tung ra tuyệt chiêu nhé.

Comments

comments