Home »Game hành động » Game chiến đấu với zombie

Game chiến đấu với zombie

Thứ Bảy ,19/08/2017, 8:44 Sáng (GMT+7)

Game chien dau voi zombie | Chơi game chiến đấu với zombie vô cùng hấp dẫn | Những cuộc chiến tranh với zombie đã đến hồi kết và bạn sẽ là người được chọn để tiêu diệt lũ zombie nổi loạn ngoài kia.

Game chien dau voi zombie là một trò chơi mang tính chiến đấu cực cao, những kĩ năng của người chơi sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả của game đấu. Điều này khác hẳn với những trò chơi đơn giản khác, bạn chỉ cần nhanh tay – nhanh mắt là đã có thể giành chiến thắng rồi.

Game chien dau voi zombie

Game chien dau voi zombie – Trò chơi hành động không thể bỏ qua

Khi tham gia choi game chien dau voi zombie này người chơi sẽ được chứng kiến một trận chiến tranh đang sắp nổ ra tại thành phố Lemar. Nơi đây đang bị đánh chiếm bởi những xác sống – những con zombie, vì một lí do nào đó mà lũ quái vật ấy đã xuất hiện. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, hãy thử tưởng tượng đi và bạn sẽ thấy nó thật khủng khiếp.

Hệ thống giao thông gần như đã bị phong tỏa và số người dân còn ở lại trong thành phố chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Họ bị mắc kẹt hoặc có thể là vì không có phương tiện để rời khỏi nơi đầy thây ma này. Điều tồi tệ này sẽ còn tiếp tục đi xa hơn nếu như không có một ai đó đủ sức mạnh đứng lên ngăn chặn, chính quyền thành phố dường như đã bất lực và không có một động thái nào cho thấy họ có thể làm điều gì đó có ích. Bạn có tự tin rằng mình đủ sức ngăn cản chuyện này? Hãy cùng tham gia choi game chien dau voi zombie và thử sức nhé!

Cách chơi:

Game chien dau voi zombie yêu cầu người chơi sử dụng toàn bộ những kĩ năng, từ di chuyển cho tới kĩ năng bắn súng, ném lựu đạn và cả sử dụng dao để chém. Thật thú vị và cũng đầy thử thách phải không nào!

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển sang trái, sang phải và nhảy lên.
Phím  để chạy
Sử dụng phím  để tấn công bằng súng.
Sử dụng Phím  để tấn công bằng dao.
Sử dụng phím  để tấn cống bằng lựu đạn

Comments

comments